ท้องแข็ง

วันนี้,35วิค มีอาการท้องแข็ง (คนเฒ่าว่า ท้องปั้น)ปั้นถี่มากแปปปั้นแปปๆๆปั้น เป็ญญานบอกไหมค่ะ แบบนี้ว่าไกล้คลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องโก่งตัวเก่งค่ะ เข้า34วีค ทั้งเจ็บจุก ตอนนี้ 36+2 รอสัญญาณต่อไปค่ะ ท้องแข็ง จะแข็งทั่วท้องกดไม่นิ่ม โก่งตัว จะนูนด้านใดด้านนึง อีกด้านจะกดแล้วนิ่มอยู่