ปวดหัวข้างเดียว

วันนี้ 26wพอดี เมื่อคืนมีอาการแปลกตอนตื่นมาฉี่ตอนตีสี่ รู้สึกปวดหัวด้านซ้ายแบบคนเป็นไมเกรน ปวดแบบจะล้มให้ได้ ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เมื่อวานเลย ก่อนท้องเป็นไมเกรนด้วย เลยกินยาพาราแล้วรีบนอน ทำให้ตัวเองผ่อนคลายเร็วที่สุด ไม่ว่าจะเป็นร่างกาย การสวมใส่เสื้อผ้า อากาศ สถานที่นอน