ซาวน์ดูเพศ

วันนี้ 20 w พอดีค่ะ แต่หมอซาวยังไม่เห็นเพศน้องหนีบขาไว้ อยากทราบว่าหมอจะซาวดูเพศให้อีกไหมคะ ประมานกี่วีค ฝาก ร.พ รัฐค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปซาวที่คลีนิคก็ได้ค่ะ 3-4ร้อยบาท แล้วแต่คลีนิคนะคะ

1y ago

ค่ะ แม่ก็ว่าจะไปคลินิกประมาน 800 แบบ 2 มิติ