ท้องแรกค่ะ 17w2d นน.ขึ้น 5 โล

วันนี้ 17w2d. แต่นำ้หนักแม่ขึ้น. 5 โลแล้ว. ปกติหรือเปล่าคะ หรือว่าอ้วนไปเพราะท้องยังเล็กอยู่ น้ำหนักเลยมาลงที่ขาแม่หมด 🤣

ท้องแรกค่ะ 17w2d นน.ขึ้น 5 โล
2 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะแม่

น้ำหนักลงแม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ คงต้องควบคุมนน.แล้ว