ตรวจเบาหวานตั้งครรภ์

วันนี้4/3/64หมอนัดตรวจเบาหวาน งดน้ำอาหารหลัง4ทุ่มของวันที่3 ผลเจาะเลือดก่อนกินน้ำตาล 4ขวด ได้ค่า 81 ปกติ แล้วก้อให้กินน้ำตาลเลย รอ1ชม. ผ่านไป เจาะเลือด ได้ค่า 200 รออิก1ชม. ผ่านไป ได้ค่า 185 รออิก1ชม. ผ่านไป 135 ผลสรุป ไม่ผ่าน คะ ที่เจาะไป4รอบ หมอบอก น้ำตาลสูงไปนิดนึง เลยต้องให้ยาฉีด อยากถามแม่ๆมีแม่ๆคนไหน เป้นเบาหวานตั้งครรภ์ แบบแม่บ้านนี้บ้างคะ #เครียดกังวลกลัวลูกจะเป้นอะไร #ลูกเกิดมาจะแข็งแรงสมบูรณ์มั้ย สงสารลูกจัง ตอนนี้คุมอาหารด้วยฉีดยาด้วย

1 ตอบกลับ

แม่อย่ากังวลเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ค่ะแต่หมอไม่ได้ให้ฉีดยาค่ะควบคุมอาหารเอาค่ะ แม่บ้านนี้อวยพรให้ลูกทุกวันค่ะขอให้ลูกสมบูรณ์แข็งแรง คลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ เชื่อว่าพรจากแม่เป็นสิ่งที่ที่สุดของลูกค่ะ

3y ago

บ้านนี้แม่ของแม่ไม่เป็นค่ะ แต่ยายของแม่เป็นค่ะ