ตรวจภายใน

วันนี้38+5 หมอนัดมาคะ หมอตรวจภายในช่องคลอด ตรวจความกว้างของเชิงกร้าน หมอล้วงเข้าไป ตอนเอาออกมามีทั้งเลือดมีทั้งมูก หมอถามว่ากระตุ้นเลยมั้ยคะ เลยตอบไปใม่ดีกว่าคะ ให้เจ็บตามธรรมชาติ เจ็บมากคะท้องแรก บ้านไหนโดนล้วงแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้กลับมาบ้านมีอาการท้องแข็งบ่อยขึ้น ลูกดิ้นแรงขึ้นบ่อยขึ้น ทั้งแน่นทั้งจุก ??

1 ตอบกลับ

โดนมาเหมือนกันคะแต่สักพักก็หาย