33.5วีค มีอาการจี๊ดๆตรงท้องน้อยตรงกลาง ปวดเหมือนปวดอึแต่ไม่อึ เจ็บเตือนรึเปล่าคะ

วันนี้33.5 วีคค่ะ มีอาการจี๊ดๆเวลานอนตรงท้องน้อยแต่นานๆทีถึงเป็นไม่บ่อย แต่ปวดอึแต่ไม่อึค่ะแค่เหมือนปวดอึ น้องดิ้นดีแต่เหมือนจะเริ่มถีบๆที่ใต้ราวนมกับฝั่งท้องซ้ายขวาบ้าง แบบนี้เรียกเจ็บเตือนกับลูกกลับหัวแล้วรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ธีมธันวา66 #ลูกชาย

2 ตอบกลับ

เปนเหมือน​กันเลยค่าเจ็บน่วงค่าเเต่เจ็บแป็บ​ด้วยค่า กลางคืนมาแทบไม่ได้นอนเลยค่า

8mo ago

ใช่ค่ะเริ่มนอนไม่หลับ หน่วงเวลาเปลี่ยนท่านอนมาก🥹

ลองเทียบอาการดูนะคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ เหมือนจะแค่เจ็บเตือนค่ะ