แม่ๆรพ.รัฐได้อัลตร้าซาวด์กี่ครั้งกันคะ

วันนี้32w5d หมอนัดเลยถามว่าจะได้ซาวอีกทีกี่วีคเพราะปกติต้องซาวอย่างน้อย1ครั้งต่อไตรมาสหมอบอกว่าซาวฟรีแค่2ครั้งถ้าไม่มีอะไรน่ากังวลก็ไม่ต้องซาวแล้วซึ่งซาวล่าสุด19w ปล.อยากทราบน้ำหนักลูก🥹 #สิทธิ์บัตรทอง30#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

80 ตอบกลับ

เราว่าน่าจะแล้วแต่หมอนะค่ะเราลูก 2คน รพ.รัฐที่เดียวกันทั้งคู่ค่ะคนแรกได้ซาวด์ประมาณ5-6ครั้งเท่าที่จำเป็น ส่วนคนที่ 2 หมออีกคนคือ ซาวด์บ่อยมากซาวด์ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ