สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้32+2นัดตรวจครรภ์ พอตอนตรวจปัสสาวะผลเจอโปรตีน+1 ผิดปกติหรืออันตรายมั้ยคะแม่ๆ กลุ้มใจค่ะพึ่งเจอครั้งแรก

1 ตอบกลับ

ไม่ถือว่ารุนแรงนะคะ ถ้ารุนแรงหมอจับตรวจละเอียดแน่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีว่าหมอยังไม่เรียกตรวจเลยค่ะให้มาอันตราซาวด์ก่อร