ท้องแข็งบ่อยเเล้วถี่มาก

วันนี้28w1a มีอาการท้องเเข็งบ่อยเเล้วถี่มาก เเต่ลูกดินปกติค่ะอาการนี้มีอะไรผิดปกติไหมค่ะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ควรรีบไปหาหมอนะคะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y ago

ลุกเดินไม่ได้เลยค่ะ เดินมากๆท้องเเข็ง เจ็บหน่วงที่ท้อง