10+3แล้วค่ะ

วันนี้27/09/20 ไปซาวมาครั้งแรกค่ะ ได้ 10w+3 แล้ว หมอบอกปกติทุกอย่าง แต่ให้กินข้าวบ่อยๆแต่ทีล่ะน้อยๆกินผักผลไม้ที่ไม่หวานแล้วก็นมไม่ต่ำกว่า2มื้อต่อวัน เดือนหน้านัด25/10/20ค่ะ

10+3แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่​และ​คุณ​ลูก​นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ