มีใครซาวด์เพศแล้วพลาดมั้ยคะ

วันนี้18w4d ซาวเห็นกีบอวบนิดๆ แต่ไม่เห็นไข่และจู๋ น้องค่ะ มีโอกาสเปลี่ยนเป็น ช.มั้ยคะ ลุ้นมาก มีลูกชายเเล้ว1คน ท้องนี้ อยากได้หญิงจ้า #มาแชร์กันนะคะใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลุ้นไปเรื่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้หมอเดาตลอดว่าหญิง70-80% พอมาตอน36วีคไข่โพล่จ้า 🤣