ตอดหรือดิ้น

วันนี้17+5วีคค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องตอดมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ แต่ตอดทั้งวัน เอามือทาบตรงท้องน้องก็ตุ้บๆ ยิ่งกินยิ่งตุ้บ นี่เรียกตอดหรือดิ้นคะ

20 ตอบกลับ

ตลอดคะช่วงนี้จะตลอดถี่ๆแต่พอเจ็ดแปดเดือนน้องจะไม่คล่อยตลอดนะคะไม่รู้คนอื่นเป็นไมแต่บ้านนี้ไม่ค่อยตอนเท่าไหร่ช่วงเดือนที่7,8

ของเราก็ตอดทั้งวันทั้งคืน มีแค่ตอนหลับที่ไม่ตอด พอซาวด้วยเครื่องซาวที่ซื้อมาก็หาไม่ค่อยเจอดิ้นเก่งมากก😂

ตอดค่ะ ดิ้นจะเห็นชัดเป็นคลื่นค่ะ เข่า ศอก เท้า จะนูนขึ้นชัดเลยค่ะ

ตอดค่ะถ้าดิ้นหรือถีบจะเเบบเหมือนปลาชนท้องแรงๆเลยค่ะ

* ตอดค่ะ เริ่มดิ้นน่าจะช่วง20วีคขึ้นไป

บ้านนี้เงียบเลยค่ไม่รุ้สึกเลย

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลย 20wยังไม่รู้สึกอะไรเลย

ช่วงระยะนี้น้องตอดจ้ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ18w

ตอดค่ะแม่