ท้องแข็ง

วันนี้11/3/63 เราไปถอนฟันคุดมา และได้กินยา พาราไป 1 เม็ด ตอนบ่ายๆลูกดิ้นปกติ ตกเย็น มีอาการปวดท้องแข็ง ผิดปกติไหมคะ ลูบๆๆก็เบาหน่อย พอหยุดลูบ ก็แข็งอีก ใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ แข็งโด่งตามภาพเลย

ท้องแข็ง
1 ตอบกลับ

อย่านอนหงายค่ะแม่ พยายามนอนตะแคงแล้วอย่าลูบท้องบ่อย ยิ่งท้องแข็งยิ่งลูบท้องยิ่งทำให้มดลูกหดรัดตัว นอนตะแคงนิ่งๆสักพักก็หาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ