ต้องทานอะไรถึงไม่ให้ค่าเบาหวานขึ้น

วันนี้ ไปตรวจเจอค่าน้ำตาล 157 หมอบอกสูงไป ตอนนี้เเม่ตั้งครรภ์ได้ 28สัปดาห์3วัน ช่วยเเนะนำหน่อยได้ไหมคะว่าจะทานอะไรดี ศุกร์หน้าหมอนัดเจาะเลือดอีก 4เข็ม??แม่อ้วนด้วย กลุ้มใจจังคะ?

2 ตอบกลับ

งดของมันของทอดของหวานๆขนมขบเคี้ยวอาหารก็กินนึ่งกับต้มคะ