แท้งคุกคาม

วันนี้ ตื่นเช้ามาอาบน้ำเตรียมตัวไปทำงาน อาบเสร็จเห็นกางเกงตัวเองเปื้อนเลือด ตกใจมาก ร้องไห้ เป็นกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร รีบไปหาหมอ หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม หมอซาวด์แล้วเห็นหัวใจน้องยังเต้นปกติ ไม่มีรกเกาะต่ำ หมอให้ยาสอดกันแท้งมา ให้ลาพัก 2 วัน ให้นอนเฉยๆ ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะ

2 ตอบกลับ

หมอฉีดยากันแท้งให้มั้ยคะ พอดีบ้านนี้เป็นเหือนกันค่ะช่วง3เดือนกว่าๆ ฉีดไป2เข็มค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนแล้วเริ่มดีขึ้นมากๆแล้วค่ะ ถ้าเลือดออกไม่เป็นสีแดงสดหรือไม่ปวดท้อง คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

คุณหมอให้ยาสอดฮอโมนมาค่ะ

พึ่งเป็นเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอฉีดยาและให้ยาฮอร์โมนมาทานเพิ่มค่ะ