ตรวจหลังคลอดน้ำคาวปลายังไม่หมดต้องเลื่อนนัดหมอมั้ย

วันนัดตรวจหลังคลอด ถ้าเราน้ำคาวปลายังไม่หมด ต้องโทรแจ้งเลื่อนนัดไหมคะ ไม่แน่ใจว่าคือน้ำคาวปลาหรือปจด 😂เดือนแล้วค่ะยังไม่หายเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ตรวจให้คะต้องรอให้หมดก่อนค่อยตรวจหลังคลอด

8mo ago

โทรไปเลื่อนใช่ไหมคะ

ต้องหายก่อนค่ะถึงไปตรวจได้ ถ้าเป็น ปจด ก็ต้องหายก่อนค่า

8mo ago

ใช่ค่ะแม่ ลองโทรไปเลื่อนไปสอบถามดูก่อนนะคะ