แน่นหน้าอก

วันนนี้อยู่ดีๆเราก็มีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวกเจ็บแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะคือตอนนี้นอนไม่หลับเลยคะมีวิธีแก้ยังไงค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกเราไหม

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึป่าวค่ะแม่ แสบๆตรงน่าอก แน่นๆ หรืออาจจะเป็นเพราะท้องเริ่มโตแล้วน้องไปเบียดกระบังลมเลยหายใจไม่ค่อยสะดวกลองนอนหมอนสูงๆกว่าเดิมหน่อยอาจจะดีขึ้น