โลหิตจาง

วันนนี้หมอนัดตรวจปกติ ฟังผลเลือด ปรากฎว่าเลือดจาง 32W แม่ๆท่านไหนเป็นเลือดจางบ้างไหมมั้ยค่ะ ทานยาบำรุง รึอาหารอะไรบำรุงเลือดเพิ่มมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอสั่งโฟลิคกับวิตามินให้ค่ะ แล้วก็เน้นพวก ผักใบเขียว อาหารที่มีโฟเลตเยอะๆ