สอบถามค่ะวันที่ไปคลอด

วันที่ไปคลอดเรา เเจ้งเกิดลูกเราต้องเอาเล่มทะเบียนบ้านตัวจริงไปเลยหรอคะเอาแค่สำเนาได้มั้ยถ่ายเอกสารไป แล้วต้องมีอะไรเซ็นมั้ยคะเผื่อบอกสามีไว้ก่อน ว่าสามีควรทำไรบ้าง ของนั้นนี้เอกสาร เพราะวันไปคงไปกันสองคน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาทะเบียนเล่มจริงไปค่ะ แล้วก็สำเนาบัตรประชาชนพ่อแม่เด็ก อย่างละ5ชุดเผื่อไว้จ้า