ของแม่ ของน้อง เตรียมอะไรบ้างค่ะ

วันที่ไปคลอดที่ รพ. ของใช้ของแม่กับน้องเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ สำหรับที่ต้องใช้ที่ รพ. นะคะ กำหนด 9 ธ.ค. แม่พึ่งได้แค่เสื้อผ้าน้องค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผูก2 ผ้าห่อตัว2 ถุงมือ-เท้าหมวก ผ้าเช็ดตัว2 สำลีก้อน-แผ่น แอลกอฮอล์ก้อนเช็ดสะดือน้อง ผ้าอ้อม ของแม่เอาแค่ชุดกลับบ้านให้นมได้