ปวดท้อง

วันที่สองของการปวดท้องน้อยหน่วง เจ็บแปลบๆ ไม่แรงมาแค่พอรู้ว่าเจ็บ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ #ปจด ขาด 5 วัน ขึ้นสองขีดบางๆ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายจ้า ปวดๆเจ็บๆเป็นปกติค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

5y ago

สามารถปวดแบบนี้ได้เรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนแล้วก็ยังมีปวดอยู่ทุกวันจ้า แต่ไม่บ่อยเท่าแรกๆ