วันที่รอค่อยก็มาถึง2ขีดมาแล้วคะแม่ๆๆ

วันที่รอน้องมาแล้วคะแต่ขีดสองจางๆมากคะประจำเดือนขาด3วันคะ

วันที่รอค่อยก็มาถึง2ขีดมาแล้วคะแม่ๆๆ
86 ตอบกลับ

บ้านนี้รอบเดือนขาด15วันค่ะ หาหมอแล้วสรุปท้องค่ะ

ลองเปลี่ยรยี่ห้อดูค่ะไม่ต้องรอนานเป็นอาทิตย์

อีกสัปดาห์จะเข้มขึ้นเรื่อย แนะนำฉี่เช้าค่ะ

ตอนตรวจเจอก็ขาดสามวันเช่นกันค่ะ 2ขีดชัดเจน

ของเราประจำเดือนขาด2เดือน พอตรวจเจอเลยค่ะ

มันจางมากนะค่ะ ลองตรวจตอนเช้าอีกรอบนะค่ะ

ลองตรวจซ้ำนะคะ มันจางมากมองไม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด6วันแล้วค่ะแต่ยังไม่ตรวจเลยค่ะ

เห็นแต่ขีดเดียวเองค่ะ สงสัยจะจางมากๆๆ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ อาจจะชัดขึ้น