วันที่รอค่อยก็มาถึง2ขีดมาแล้วคะแม่ๆๆ

วันที่รอน้องมาแล้วคะแต่ขีดสองจางๆมากคะประจำเดือนขาด3วันคะ

วันที่รอค่อยก็มาถึง2ขีดมาแล้วคะแม่ๆๆ
86 ตอบกลับ

ไม่น่าจะท้องนะ จางแทบมองไม่เห็น

ยังมองไม่เห็นค่ะ ลองตรวจซ้ำนะคะ

ลองหลายๆครั้งจนชัดจะดีกว่าค่ะ

ตรวจซ้ำ อีกสักอาทิตย์นึงนะคะ แม่

5y ago

คะรอตรวจซ้ำคะถ้าขึ้นอีกถึงจะไปฝากท้องคะ

อีก 2-3 วันตรวจใหม่จะชัดขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอนขาดไป4วันค่ะ

บ้านนี้ขาด5วันแล้วจ้า

รองตรวจตอนเช้าอีกรอบนะค้ะ

ต้องขึ้นสองขีดค่ะ ถึงท้อง

ตรวจฉี่แรกตอนเช้าอีกทีนะคะ