อวดลูกน้อย

วันที่รอคอยก็มาถึง คุณแม่คนไหนไปอันตาซาวด์มาบ้างยังค่ะ มาอวดหนูน้อยกันหน่อย🤍🥰

อวดลูกน้อย
15 ตอบกลับ

น้องตอน 9วีคค่ะ เริ่มดิ้นทักทายเบาๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะได้ซาว 10วีคค่ะ ☺️ ยินดีกับแม่ทุกท่านนะคะ🫶🏻

พึ่งไปซาวด์มาวันนี้เลยค่ะ 10w ซาวด์แล้วเจอคอน้องหนา หมอบอกมีความเสี่ยงเป็นดาว กังวนมากเลยค่ะ

2y ago

หมอนัดตรวจเดือนหน้าค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่6วีคก็เจอเลยค่ะตอนนี้ซาวด์มา2ครั้งละค่ะ วีคหน้า12วีคจะไปซาวด์กับตรวจนิฟตี้ คะ

บ้านนี้อัลตราซาวด์รอบสอง 12วีคค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่ ยินดีด้วยค่า

เพิ่งไปซาวด์มาเลยแม่ 9 สัปดาห์กว่าๆ ดิ้นทักทายแม่กับพ่อด้วยค่ะ ❤️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️

หมอไม่ให้ภาพมาค่ะให้แต่ผลวัดขนาดตัวและน้ำหนัก😢😢

2y ago

หาหมอๆไม่เคยซาวน์ให้ใช้แต่มือกดๆ​ รอบนี้​ 11​สัปดาห์​ จะขอให้หมอซาวน์ให้

11weekค่ะ 2อาทิตก่อนไม่เจออะไรเลย หมอบอกท้องลม

มาแล้วค้าา ดุ๊กดิ๊กใหญ่เลยค่ะ ดีใจมาก

หลังจากรอมา 10 กว่า ปี ☺️☺️

ตอนอายุครรภ์10+6วันค่ะ