แอบอยู่ในแอปนี้นาน แตกแล้วคะ

วันที่ 5 ม.ค. 63 ตื่นมามีมูกเลือด ไป รพ. ห้องคลอดตรวจปากมดลูกบอกเปิด 1 เซ็น ยังไม่คลอด ให้กลับบ้าน บอกเป็นธรรมดาของการตรวจภายใน พอกลับมาถึงบ้าน เริ่มปวด 18.00 น. รอปวดสุดๆ แล้วไป รพ. เพราะคิดว่าไม่น่าออกเร็วตามที่พยาบาลบอก สรุปสามีบังคับให้ไป ถึง รพ.ตอน 22 นาฬิกา คลอด 22.51 เกือบแล้ว เกือบได้คลอดบนรถ ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 6 เซ็น ผ่านไปไม่ถึง 20 นาที เปิด 8 เซ็น พร้อมน้ำคล่ำแตก เขาห้องคลอดไป ยังไม่ทันเตรียอุปกรณ์เสร็จเรียบร้อยเลยจ้า ลมเบ่งมา หมอที่ดูแลมาถึงยังไม่ทันใส่ชุดเรียบร้อย ลมเบ่งมา บอกหมออยากเบ่ง หมอบอกเอาเบ่งก็เบ่ง สรุป เบ่งไป 2 ครั้ง ออกมาเลยทั้งตัว ออกง่ายมาก มากจนแม่ใจหาย เกือบมาไม่ทัน รพ.ที่ฝากครรภ์ห่างจากบ้าน เกือบ 90 กม. ความเจ็บปวดที่งดงาม 38+ 1 w ครับผม

แอบอยู่ในแอปนี้นาน แตกแล้วคะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะเเม่ ขอให้คลอดง่ายเหมือนคุณเเม่บ้างนะคะ❤️

5y ago

ให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่