อัลตร้าซาวด์ดาวน์ซินโดรม

วันที่ 5 ตุลาคม64 จะได้16 w หมอนัดซาวด์ดาวน์ซินโดรมหมอจะบอกเพศเราไหมคะ แอปกลัวนิดๆ

12 ตอบกลับ

ตรวจดาวน์จากการอัลตราซาวด์ได้ด้วยหรอคะ ปกติจะตรวจจากน้ำคร่ำหรือตรวจ nifty

3y ago

อ่อๆค่ะ ขอบคุณค่ะ เพราะเราตรวจ nifty ตอน 12w แล้วอัลตราซาวด์แบบละเอียดกับแพทย์เฉพาะทางตอน 20w อีกรอบค่ะ