จะโดนยาเร่งคลอดไหม

วันที่ 4 ครบ 41 สัปดาห์แล้วค่ะแม่ หมอนัดให้ไปเตรียมของไปนอนโรงบาลแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย อยากถามแม่ๆว่า หมอเขาจะฉีดยาเร่งคลอดให้ไหมคะ ถ้าปากมดลูกเรายังไม่เปิด

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เหน็บยาตอน 41+4 วีค เหน็บไป 2 โดสปากมดลูกเปิด9 เซน เบ่งไม่ออก สุดท้ายได้ผ่าจ้า

ของเราโดนกระตุ้นก่อน ตั้งแต่วีคที่ 39 , 40 ,41 และใช้ยาเร่งคลอดค่ะ ในวีคที่41+1 ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ แต่หมอให้ขนของไปแล้ว ไม่เคยโดนกระตุ้นเลยค่ะ

อาจจะโดนยาเร่งค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนแรกคิดว่า หมอจะเร่งคลอดเฉพาะคนที่ปากมดลูกเปิด 1-3 เซน