39+6w แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย

วันที่ 25 หมอนัด แต่ยังไม่มีอารเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ มีแต่ปวดท้องถ่ายอย่างเดียว อารมณ์เหมือนคนท้องเสียในแต่ละวัน แบบนี้เราควรกระตุ้นน้องอย่างไรคะ หรือรอวันหมอนัดครั้งเดียวเลย เพราะอยากคลอดเอง ไม่อยากผ่าคลอด ☺️ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย รอ และไปตามหมอนัดทุกครั้งคะ