ท้องแปดเดือนเจ็บท้อง อยากรู้ว่าเจ็บเตือน หรือ เจ็บท้องเพราะอะไร

#วันที่24 ตอนช่วงบ่ายๆ มีอาการเจ็บท้องข้างซ้าย แต่เจ็บแค่จุดเดียว แต่มันปวดมาก เหมือนคนเป็นโรคกระเพราะ ตอนยืน มันยิ่งจุก พอนอน ขยับตัวมันปวดไปยันหลัง เจ็บประมาณ 10 ครั้ง หายเจ็บประมาณไม่กี่วินาที แล้วก็กลับมาปวดอีก ประมาณ 10-20 นาที #วันนี้26 8โมง ลุกขึ้นมา รู้สึกปวดแบบเดิม แต่เป็นข้างขวา ยิ่งเดิน ยิ่งจุก ยิ่งปวด ยืนไม่ได้เลย ต้องล้มตัวลงนอน ปวดประมาณ 10 นาทีได้ค่ะ ตอนนี้ความปวดคลายลง ปวดอ่อนๆ อ่ะ อยากจะรู้ว่า มันเป็นอาการเตือนไหมคะ เพราะมันปวดมากค่ะ ปวดๆ หายๆแล้วก็ปวดเป็นจุดๆ ไม่ได้ปวดทั้งท้อง#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่รีบไปรพ.นะคะเนื่อวจากอายุครรภ์ที่พร้อมจะคลอดได้ตลอดเวลา