37+6 w

วันที่ 1 ก.ค. 63 ตื่นมาตอนเช้า 7 โมง มีมูกเลือด 8 โมงเริ่มปวดถี่ 9 โมงถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 4 เซน 11.34 คลอดเรียบร้อยคะ อยู่ในห้องคลอดประมาณ 30 นาทีเองคะ คลอดง่ายมากค่ะ นน. 2.745 คะ กำหนดคลอด 16 ก.ค. คะ

37+6 w
68 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่16ก.ค.เหมือนกันค่ะแต่หมอบอกมีภาวะรกเสื่อมไม่น่าเกินสองอาทิตย์คลอด นี้เข้าอาทิตย์ที่สองแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ไม่มีปัญหาใดๆเหมือนบ้านนี้นะคะ เดี๋ยวก็จะได้เจอกันแล้วคะ

37+6เท่ากันค่ะ บ้านนี้คลอด25/06/63 น้ำหนัก2710กรัม น้ำคร่ำแตกปุ้ป เข้าห้องคลอดไม่ถึง20นาทีน้องออกแล้ว😂

4y ago

บ้านนี้ 2745 คะ ใกล้เคียงกันเลย ตัวเล็กคลอดง่ายคะ

กำหนดคลอด16ก.ค เหมือนกันเรยคะแต่คลอดน้องวันที่26มิถุนายน ตอน37weekหนัก2780 น้องน่าชังจังเรยคะ

4y ago

จร้า ขอบคุนจร้า

บ้านนี้กำหนด 17​ ก.ค​ อยากคลอดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้​ 38วีคแล้ว​ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ท้อง 2 คะ ท้องแรก 38w ท้อง 2 37+6w สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียวคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะทางนี้ทำไมเงียบจัง555#ดีใจด้วยนะค่ะน่ารักน่าซังมากจ้า😊

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ รออีกนิดเดียวจะได้เจอกันแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน้องน่าชังมาก​ 37+6​เท่ากันเลยแต่บ้านนี้ยังเงียบกริบ​ อยากแตกบ้างแล้ว

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ😊

กำหนดคลอด16เหมือนกันค่ะ อยากคลอดมากนับวันรอค่ะขอให้คลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่นะคะ

4y ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ อดทนอีกนิด เดี๋ยวได้เจอกันแล้วค่ะ

ยินดี​ด้วย​คะ​คลอด​ง่า​ยมาก​ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายๆเหมือนคุนเเม่มากค่ะกำหนดคลอด 28 ก.ค นี้ค่ะ

4y ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ สู้ไคะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้38+6แล้วยังไม่แตกเลยคะหน่วงมากๆเดินก็ไม่ค่อยได้

4y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆเหมือนกันค่ะ