ผ่าคลอด บล็อกหลัง

วันที่ 17 นี้ ผ่าคลอด บล็อคหลังค่ะ แอบกลัวนิดๆ แม่บ้านไหน มีประสบการณ์ ผ่าคลอดบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ ผ่าเสร็จพยายามเดินนะคะ จะหายเร็วค่ะ ✌️✌️✌️