รู้สึกเครียดมาก

วันที่24ตค.หมอนัดผ่าคลอดแต่หมอถามว่าถ้าน้องออกมาเกิดหายใจเองไม่ได้จะให้หมอช่วแบบเต็มที่หรือปล่อยเขาไปเองตามธรรมชาติ เพราะหมอบอกว่าน้องผิดปกติหลายอย่างมาก ตอนนี้ทำใจไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่คิดว่าน้องไม่ไหวและไม่อยากให้น้องทรมานก็ปล่อยน้องไปเถอะค่ะ สุ้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ไม่ว่าคุณแม่จะตัดสินใจแบบไหน

5y ago

❤❤❤