เล่าประสบการณ์คลอดจร้า 38W5D (ยาวหน่อยนะคะอยากเล่า)

วันที่ 16/6/63 ตื่นเช้ากินข้าวปกติ 10โมงนอนตื่นขึ้นมาตอนบ่ายโมงกำลังจะลุกไปเข้าห้องน้ำอยู่ๆมีน้ำไหลไม่ใช่น้ำคล้ำนะจ๊ะน้ำปัสสาวะจร้ากลั่นไม่อยู่จากนั้นเริ่มเจ็บท้องถี่ๆพร้อมกันกลั่นปัสสาวะไม่อยู่จนสี่โมงเย็นไปโรงบาลวัดความดัน ความดันขึ้น 156 เลยได้นอนรอดูอาการพร้อมฉีดยากระตุ้นปากมดลูก จากนั้นความดันลงมาเลื่อยๆพร้อมกันความเจ็บท้องที่มากขึ้นเลื่อยๆ ตรวจปากหมดลูกเปิด 1 ซม. วันที่ 17/6/63 ตั้งแต่ตี5ถึงเช้าความปวดทวีคูณมากจนร้องออกมา แปดโมงหมอมาตรวจปากมดลูกเปิด 2 ซม. หมอจับผ่าเพราะมดลูกอยู่สูงคลอดเองไม่ได้ ได้ผ่าตอน10โมง เพราะต้องรอคิวที่หมอนัดไว้แล้ว ผ่าแบบบล็อกหลัง ระหว่างรอผ่าความเจ็บก็ทวีคูณเลื่อยๆ พอบล็อกหลังเสร็จความเจ็บหายไปทันที หมอลงมือผ่าตอนไหนยังไม่รู้เรื่องเลยคะ เร็วมาก ออกมาเพศชาย น้ำหนัก 3,230 กรัมคะ ที่ภูมิใจเลยคือได้แม่หมดเลย ยกเว้นเพศที่ได้พ่อ 555 เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่กำลังคลอดทุกคนนะคะ

เล่าประสบการณ์คลอดจร้า 38W5D (ยาวหน่อยนะคะอยากเล่า)
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อผ่าจ้า ลุ้นๆค่ะรอเจอหน้าเจ้าตัวเล็กเหมือนกันค่ะ รอหมอนัดวันที่25นี้แร้ว ผ่าโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะ เตรียมไว้25000น่าจะพอนะคะ

4y ago

ค่ะ

บ้านนี้40w3dแล้ว ยังไม่มี​อาการ​อะไรเลย กระตุ้น​ปากหมดลูกแล้วก็ยังเลยค่ะ ปากมดลูก​ไม่เปิดเลยค่ะ แอบเครียด​

ขอสอบถามค่ะแม่ ผ่ากับโรงพยายาลเสียค่าใช้จ่ายแพงมั้ยคะ

4y ago

ค่าห้องเท่าไรคะแม่

ยินดีด้วยคะ ความเจ็บปวดที่สวยงาม

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่☺️

ยินดีด้วยค่ะ..อิจฉาเลย!

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😻