ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 19 พฤศจิกายน

วันที่ 15 ธันวาคมเราซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจประกวดว่าขึ้น 2 ขีดแบบนี้ท้องได้กี่เดือนค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 19 พฤศจิกายน
1 ตอบกลับ

นับจากวันแรกที่ปจด.มาครั้งสุดท้ายค่ะ

1y ago

เข้าใจแล้วค่ะขอบคุณค่ะ☺️