วัคซีน 2 เดือน

วันที่ 15 ธ.ค นี้น้องได้กำหนดฉีดวัคซีน 2 เดือนแล้วแม่ๆคนไหนมีคำแนะนำในการเตรียมตัวมั้ยคะว่าต้องทำยังไงบ้าง ลูกคนแรก ตื่นเต้นมากแอบสงสารลูกจังเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #น้องนมถุง

วัคซีน 2 เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งฉีดไปเองค่ะ แต่ของเราหมอใช้ของนอกค่ะ แบบไม่มีไข้ ตอนแรกก็ตื่นเต้นสงสารลูกว่าลูกต้องเจ็บแน่ๆ เตรียมใจแล้วว่าต้องร้องลั่น สรุปเงียบกริบค่ะ มีแค่แบะปากหน่อยๆเอง55555 เป็นเพราะพี่ๆพยาบาลช่วยกันเอาของเล่นมาหยอกลูกเราเบี่ยงเบนความสนใจด้วยค่ะ😆 ส่วนหลังฉีดอาการก็ปกติเลยค่ะ มีแค่ขาบวมนิดหน่อยประคบ1วันก็หายค่า

เดี๋ยวหมอให้พารามาค่ะ ถ้ามีไข้หรือไม่สบายตัว สามารถกินได้ค่ะ ไข้สูงเช็ดตัวนะคะ ตะค่อยๆดีขึ้นในวันถัดไปค่ะ แต่ถ้าวันแรกไม่มีไข้ รอดูวันถัดไปค่ะ