เสียใจ

วันที่ 15 ธ.ค.62 มีความผิดปกติ 18week หมอบอก น้ำคร่ำแห้งหมดแล้ว อันตร้าซาว พบว่ามองเห็นน้องไม่ชัด ตรวจภายในพบว่ามีสายรกห้อยออกมาจากปากช่องคลอด เมื่อไม่มีน้ำคร่ำ น้องก็ไม่สามารถโตได้ คุณแม่ต้องไปโรงบาล 16ธ.ค. 13.45น น้องไม่อยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ มีเลือดออกตลอด 6-18week ไปตามนัดคุณหมอทุกครั้ง ดูแลเรื่องอาหาร และบำรุงตลอด น้ำหนักขึ้นเดือนละ1กล. รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต้องทำใจให้ได้ ก่อนหน้านี้ หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ตลอด. ตอนนี้ต้องทำใจและยอมรับความจริงให้ได้ ต้องสู้ต่อไป

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

5y ago

หวังว่าจะเป็นแบบนั้นเหมือนกันคะ