ด.ญ ปุญญิศา?? น้องไออุ่น??

วันที่ 14.11.62 ได้คลอดน้องออกมาแล้ว 9 วันแล้วจร้า (น้องคลอดก่อนกำหนด 33 วีค หนัก 2150 กรัม) ออกมาน้องหัวใจเต้นเร็ว น้ำตาลต่ำ แม่หนักใจในช่วงแรกแต่พอรุ้ว่าน้องแข็งแรงไม่มีภาวะเรื่องปอดหัวใจแม่ยิ้มแก้มปริเลยค่ะ

ด.ญ ปุญญิศา?? น้องไออุ่น??
70 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าหยิกมากเลยแข็งแรงๆนะคะ