ด.ญ ปุญญิศา?? น้องไออุ่น??

วันที่ 14.11.62 ได้คลอดน้องออกมาแล้ว 9 วันแล้วจร้า (น้องคลอดก่อนกำหนด 33 วีค หนัก 2150 กรัม) ออกมาน้องหัวใจเต้นเร็ว น้ำตาลต่ำ แม่หนักใจในช่วงแรกแต่พอรุ้ว่าน้องแข็งแรงไม่มีภาวะเรื่องปอดหัวใจแม่ยิ้มแก้มปริเลยค่ะ

ด.ญ ปุญญิศา?? น้องไออุ่น??
70 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไวนะคะ

ยินดีด้วยคะ.. สุขภาพแข็งแรงนะเจ้าตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้หนูโตไวๆ แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะน้องไออุ่น

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

น่าชังมากลูกขอให้หนูแข็งแรงนะจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจังค่ะ 😍

น่ารักจังเลย ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ขอมือหน่อย... ขอมือเธอหน่อย​ ☺️