ด.ญ ปุญญิศา?? น้องไออุ่น??

วันที่ 14.11.62 ได้คลอดน้องออกมาแล้ว 9 วันแล้วจร้า (น้องคลอดก่อนกำหนด 33 วีค หนัก 2150 กรัม) ออกมาน้องหัวใจเต้นเร็ว น้ำตาลต่ำ แม่หนักใจในช่วงแรกแต่พอรุ้ว่าน้องแข็งแรงไม่มีภาวะเรื่องปอดหัวใจแม่ยิ้มแก้มปริเลยค่ะ

ด.ญ ปุญญิศา?? น้องไออุ่น??
70 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงๆนะค่ะ ตั้งชื่อเหมือนกันเลยค่ะแต่คนนี้ยังอยู่ในท้องอยู่ค่ะ33วีคค่ะ❤️❤️

แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ตอนนี้เจ็บหน่วงท้องน้อยและท้องแข็งบ่อยค่ะ

5y ago

อาการแรกแบบนี้เลยค่ะ..แล้วท้องแม่เเข็งเป็นก้อนเลยปวดท้องบ่อยน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะพอซาวพบน้ำคร่ำน้อยหมอบอกว่าอันตรายค่ะ

ขนาดคลอดก่อนกำหนดร้ำหนักลูกยังเท่ากับบ้านนี้เลย บ้านคลอด37 วิค

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากขอให้น้องแข็งแรงโตวันโตคืนนะคะ

ชื่อเดียวกับลูกชายเลย ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

แข็งแรงปลอดภัยแล้วนะตัวเล็ก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก 🥰

ดีใจด้วยนะคะ น้องได้นอน รพ ไหมคะ รึได้ออกพร้อมแม่เลย

ยินดีด้วยนะค่ะ❤ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงนะค่ะ

ชื่อเล่นเหมือนกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงเร็วนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าหยิกมากเลยแข็งแรงๆนะคะ