ทำยังไงให้ตรวจน้ำตาลผ่าน

วันที่ 14/07 นี้ หมอนัดตรวจ วัดค่าน้ำตาลในเลือด ลองหาอ่านข้อมูลตามที่ต่างๆ แล้วกลัวขึ้นมาเลยค่ะ เพราะตั้งแต่ท้อง ทานได้แต่ของหวาน ทานอย่างอื่นแล้วอ้วกตลอด ตอนนี้เลยคิดว่าจะงด ของหวานทุกอย่างตั้งแต่วันนี้ พอถึงวันตรวจจะมี % ที่ผลจะผ่านมั้ยคะ ? (ตอนนี้ 17w ค่ะ)

2 ตอบกลับ

พยายามไม่ทานของหวานเยอะนะคะ