ขอสอบขอสอบถามแม่ๆที่ฉีดวัคซีนมาค่ะ

วันที่ 13 เราไปฉีดวัคซีนชิโนแวกมีอาการปวดหัวอย่างเดียวแม่คนไหนไปฉีดมาแล้วบ้างคะ ทีมมีนาคม2564

1 ตอบกลับ

เข็มแรกชิโนแวคไม่มีอาการอะไรเลย เข็ม2แอสตร้ามีคั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนจะเป็นไข้เป็นแค่คืนเดียวเช้าตื่นมาก็ปกติค่ะ