ท้อง 7+6 วีค มีเลือดออก

วันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมาไปตรวจ รพ.ประจำ พบถุงตั้ง ถุงไข่แกง ตัวน้องขนาด 3 มิล แต่วันนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยไป รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง หมอแจ้งว่าไม่พบถุงตั้งครรภ์ กังวลมากค่ะ มีแม่ๆท่านไหนที่เลือดออกแล้วน้องไปต่อบ้างคะ (ตอนนี้เรารอไปตรวจที่ รพ.ประจำ เจานัด 25 เม.ย.) นี้ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 7+6 วีค มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

ของเราเคยเลือดออก แต่ไม่ใช้สีแดงนะคะ แค่สีน้ำตาลอ่อนๆ ซาวด์ยังเห็นมีถุงตั้งครรภ์และพบตัวน้องพร้อมหัวใจปกติค่ะ ตอนนี้ 31วีคแล้วค่ะ