จะมาเล่าความเจ้บปวดที่งดงามให้ฟัง

วันที่9/12/62 เวลา5โมงเช้าหมอเร่งยาคลอดให้ เจ้บท้องประมาณ8ชั่วโมง คลอดเวลา18:58นาทีได้ลูกชาย เป็นความเจ้บปวดที่งดงามแม้จะแรกมาด้วยความทรมานก้ตามพอเห็นหน้าลูกเท่านั้นแหละความเจ้บปวดเล่านั้นจะหายไปเป็นกำลังใจให้คุณแม่คนไหนที่กำลังจะคลอดเดือนธันวาคมนี้ด้วยน่ะค่ะอดทนนิดเด่วก้จะได้เจอลูกกันแร้วน่ะค่ะคุณแม่คร้า??

1 ตอบกลับ

อยากเจอหน้าลูกมั่งแล้วค่ะ กำหนด 31 ธันวา รออยู่ทุกวันเลย