ลูกคนแรกพึ่งได้9เดือนกว่าๆ

วันที่8/5/67​ มีเลือดออกกระปริบกระปอยแต่!ไหลแค่ตอนเช้า​ไหลนิ่ดเดียว​แม่ก็คิดว่าน่าจะเมนส์มา..... พอวันที่21จะไปฉีดยาคุม​ แต่หมอให้ตรวจฉี่? ปรากฏ​ว่าขึ้น2ขีดจาง​ แบบนี้คือจะมีน้องอีกใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่