ใครทราบช่วยบอกทีนะคะ

วันที่5เดือนนี้มี พสพหลั่งใน แล้วเมนเดือนที่แล้วมาวันที่15.แต่เป็นคนเมนไม่มาตรง เเต่มาไม่ตรงเเค่3-4วัน เเต่ครั้งนี้เมนขาด12วัน มีตกขาวออกมาทุกวัน วันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมา แล้วก็หายไป ไม่ทราบส่าเลือดล้างหน้าเด็กหรือจะเป็นเมนค่ะ ยังไม่ได้ตรวจค่ะ #เต้านมใหญ่ขึ้นหัวนมใหญ่ขึ้นสีคล้ำและมีเส้นเลือดขึ้นด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนไปโรงเรียนก็ได้มีการวิ่งด้วยค่ะไม่รู้ว่ามันคือเลิอดอะไร ไม่มีอาการปวดท้องหรือหงุดหงิด

ต้องตรวจอย่างเดียวค่ะ อาการอะไรบอกไม่ได้

4y ago

ถ้าขึ้นท้องรีบไปฝากครรภ์รับยาบำรุงทานนะค่ะ