ตรวจเลือดดาวน์ซินโดรมจะรู้เพศเลยไหมคะ

วันที่5นี้จะต้องไปฟังผลเลือด ที่ตรวจดาวน์ซินโดรมอะค่ะ เลยอยากทราบว่าการตรวจเลือดครั้งนี้เราจะสามารถรู้เพศด้วยไหมคะ หรือไม่เกี่ยวกัน วันที่5นี้อายุครรภ์18+5 ค่ะ พอดีตื่นเต้นอยากรู้เพศแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจนิฟตี้ รู้เพศเลยค่ะ