ลูกตัวเล็ก

วันที่5ที่ผ่านมาไปตรวจอัลตร้าซาวที่โรงพยาบาลหมอบอกว่าน้องตัวเล็ก2078กรัมทั้งที่อายุครรภ์38w2dหมอให้ตรวจการเต็นหัวใจเด็กไม่คอยดีเท่าไรเลยให้นอนโรงพยาบาลฉีดยากระตุ้นปอดน้องไป4เข็มวันนี้ให้กลับบ้านได้ให้มาเพิ่มน้ำหนักน้องและคอยสั่งเกตุการดิ้นของเด็กอย่างเคร่งครัด แม่แม่ท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องแบบเร่งด่วนไหมคะ ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นมตราหมีกระป๋องเหลืองค่ะแม่บ้านนี้ลูกคนแรกไม่โตจะคลอดแล้วน้องยังเล็กโดนหมอดุว่าไม่กินข้าวกินนมหมีพอดีเกณฑ์เลยค่ะออกมา2779กรัม