กำหนดคลอด12เมษายน63แต่น้องเสียชีวิตในครรภ์30สัปดาห์2วันร้องไม่ดิ้นแค่วันเดียว...สาเหตุคุณหมอบอกว่าสายสะดือตีบติดกับสะดือลูก..เป็นเพราะอะไรค่ะมีใครทราบบ้าง..รักลูก

วันที่4เม.ย.63ตื่นนอนตอนเช้าอาบน้ำทานข้าวไปทำงานปกติ..แต่มีความสงสัยว่าทำไมลูกดิ้นน้อยกว่าทุกวัน..พอตกเย็นรีบไปพบหมอก่อนหมอนัด1วัน..หมออัลตร้าซาวดูปรากฎว่า..สิ่งที่เราไม่คาดคิดว่ามันจะเกิดแต่มันก็เกิดกับตัวเราคือ..ลูกหัวใจหยุดเต้นค่ะ....หมอเลยส่งตัวเข้ารพ.เพื่อเอาลูกออกโดยการสอดยาเร่งไป3เม็ดนอนรพ.2วันกว่าจะคลอดน้อง..เวลา1ทุ่มครึ่งอาการปวดท้องก็มา..คลอดน้องออกมาน้ำหนัก1320กก.น้องน่ารักมากค่ะสมบูรณ์ทุกอย่าง..คุณหมอเห็นสายสะดือคือสายาะดือตีบติดกับสะดือลูก..ใครพอทราบไหมค่ะว่าสายสะดือตีบสาเหตุมาจากอะไรค่ะ...ยังมีความกังวลค่ะ..คุณแม่สมบูรณ์ทุกอย่าง..คิดถึงลูกค่ะ..

60 ตอบกลับ

พึ่งรู้เหมือนกันค่ะว่ามีเเบบนี้ด้วย ยังไงก็เสียใจด้วยน่ะค่ะ