แตกแล้วจ้า สิ้นสุดที่38+1

วันที่31มดลูกเปิด2เซ็นตอนเที่ยงโดนกระตุ้นคว้าน เริ่มปวดท้องมากๆ4ทุ่มเลยไป รพ ถึง รพ 5ทุ่ม มดลูกเปิด8เซ็น80 คลอด เที่ยงคืนกว่า💓 เลือกเดือนเกิดเดือนเดียวกับแม่เลย🤣 #แตก01พฤศจิกายน2565

แตกแล้วจ้า สิ้นสุดที่38+1
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และตัวเล็กสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่าาา